Bác sĩ Hải Yến Yteeth là ai?

Bác sĩ Hải Yến Yteeth – Ths. Bác sĩ Trần Thị Hải Yến là bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt, với 20 năm kinh nghiệm trong nha khoa thẩm mỹ và hơn 10 năm chuyên sâu về chỉnh nha mắc cài. Gần đây bác sĩ cập nhật công nghệ niềng răng máng trong suốt Invisalign để phục vụ những khách hàng luôn bận rộn và yêu cầu thẩm mỹ cao. 

Bác sĩ Hải Yến Yteeth – Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Hải Yến là ai?

Bác sĩ Hải Yến Yteeth – Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Hải Yến với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, Nha khoa thẩm mỹ, niềng răng. Bác sĩ đã cải thiện hàng triệu hàm răng, đem đến nụ cười đẹp cho hàng triệu khách hàng, giúp họ tự tin và thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Dr. Hải Yến Yteeth là chuyên gia chỉnh nha
Dr. Hải Yến Yteeth

Trong thời gian gần đây, với công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất – chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign, Bác sĩ Hải Yến Yteeth đã giúp rất nhiều khách hàng yêu cầu thẩm mỹ cao và hay phải đi công tác xa không có thời gian đến nha khoa mà vẫn có thể niềng răng được. 

Bác sĩ Hải Yến Yteeth – Làm việc ở đâu?

Trong 20 năm hành nghề nha khoa, Bác sĩ Hải Yến Yteeth đã từng học tập và làm việc ở các bệnh viện lớn và nhiều phòng khám. Gần đây, mọi người biết đến Bác sĩ Hải Yến Yteeth với tư cách là người sáng lập nha khoa Yteeth.

Nha khoa yteeth nơi Dr. Hải Yến Yteeth làm việc
Nha khoa yteeth nơi Dr. Hải Yến Yteeth làm việc

Với mục tiêu muốn giúp đỡ thật nhiều người có cuộc sống tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn từ việc giúp họ có nụ cười đẹp, hơi thở thơm tho và hàm răng chắc khỏe.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Nha khoa Yteeth được ở trong tòa nhà 5 tầng tại quận Hà đông – Hà nội với hơn 500m2 được thiết kế thân thiện với khách hàng, đem lại một không gian thoải mái và gần gũi. Bên cạnh đó nha khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất từ máy CITI CONE BEAM với hình ảnh 3D rõ nét và các phần mềm hiện đại được tích hợp giúp việc chẩn đoán và điều trị được chính xác hơn, đến các máy XQ cầm tay senso tiện lợi chính xác và các máy điều trị nội nha, laser, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm cao tần… Tất cả các nguyên vật liệu của nha khoa đều được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hơn thế nữa,khách hàng đến và được trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Yteeth luôn luôn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của tất cả nhân viên tại nha khoa. Điều trị hiệu quả, chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tình coi khách hàng như người thân của mình là những điều mà Bác sĩ Hải Yến Yteeth luôn nhắc nhở các cộng sự và nhân viên của mình.

Bác sĩ Hải Yến Yteeth – Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Hải Yến – Người nghệ sĩ kiến tạo nụ cười

Bác sĩ Hải Yến Yteeth từng chia sẻ về quan niệm trong ngành của mình “ Đã là người bác sĩ thì luôn phải đặt cái tâm lên đầu” đó cũng là lý do trong các ca điều trị Bác sĩ Hải Yến Yteeth luôn đưa ra phương án tối ưu và tốt nhất cho khách hàng của mình, mang đến cho khách hàng của mình những nụ cười hạnh phúc và hài lòng. Mặc dù, trong thời điểm hiện tại các nha khoa thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều và không tránh được mức độ cạnh tranh. Tuy nhiên, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà đi sai với quan điểm của bản thân đó là điều Bác sĩ Hải Yến Yteeth đã và đang thực hiện rất tốt, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và không ít bệnh nhân mến mộ chị. 

Dr. Hải Yến Yteeth tại Nha khoa Yteeth
Dr. Hải Yến Yteeth tại Nha khoa Yteeth

Có thể đó cũng là lý do mà cho đến thời điểm hiện tại, Dr. Hải Yến Yteeth vẫn luôn say mê và đang là một bác sĩ chỉnh nha có tiếng. Dr. Hải Yến Yteeth từ khi còn học cao học tại ĐH Y Hà nội, dưới sự dẫn dắt của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Phương và PGS. TS Phạm Như Hải quyết tâm chuyên sâu vào lĩnh vực chỉnh nha. Dr. Hải Yến Yteeth đã tốt nghiệp lớp chỉnh nha nâng cao MEAW do trường ĐH Y Hà nội cấp. Chị cũng là một trong số ít bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam được cấp chứng chỉ chỉnh nha máng trong suốt Invisalign do Công ty Invisalign Hoa kỳ cấp. Luôn học hỏi hoàn thiện không ngừng, Bác sĩ Hải Yến Yteeth còn tham gia những khóa học ngắn hạn nâng cao do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha trong và ngoài nước giảng dạy. 

Dr. Hải Yến Yteeth trong ngày tốt nghiệp cao học
Dr. Hải Yến Yteeth trong ngày tốt nghiệp cao học

Là thành viên trong hội Răng hàm mặt Việt nam và là thành viên của hội nắn chỉnh răng Việt nam, Bác sĩ Hải Yến Yteeth đã tham gia tích cực các hoạt động, phong trào cũng như các khóa học bổ ích của tổ chức.

Dr. Hải Yến Yteeth tại Nha khoa Yteeth
Dr. Hải Yến Yteeth tại Nha khoa Yteeth

Bác sĩ Hải Yến cũng chia sẻ, chị rất thích công nghệ chỉnh nha – niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng vì đó là phương pháp không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà xét về mặt chuyên môn là biện pháp tốt nhất để bảo tồn tối đa răng gốc cho người sử dụng. 

Có thể nói bác sĩ Hải Yến Yteeth thực là một hình mẫu tuyệt vời của người nha sĩ. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là người có quan niệm về nghề đúng đắn. Chắc chắn cái tên Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Hải Yến hay Bác sĩ Hải Yến Yteeth sẽ còn được nhiều người biết đến với danh hiệu tuyệt vời đó là NGƯỜI NGHỆ SĨ KIẾN TẠO NỤ CƯỜI.