Dịch vụ Nha khoa Yteeth

Nha khoa Yteeth được thành lập từ năm 2018 bởi Bác sĩ Hải Yến Yteeth – thạc sĩ bác sĩ Trần Thị Hải Yến và các cộng sự. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, nha khoa Yteeth được xây dựng theo định hướng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ tiến tiến và trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

Nha khoa Yteeth

Nha khoa Yteeth

Nha khoa Yteeth – Dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn 5 sao

Tại nha khoa Yteeth chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về trị liệu và thẩm mỹ răng miệng. Trong đó 5 loại dịch vụ thường được khách hàng quan tâm và yêu cầu tư vấn nhiều bao gồm: Chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, trồng răng implant, tẩy trắng, nhổ răng khôn.

Một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn nha khoa Yteeth là bởi phòng khám được vận hành bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Hầu hết các bác sĩ tại nha khoa Yteeth đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và tham gia thêm các khóa học chuyên sâu cả trong và ngoài nước.

Nha khoa Yteeth
Nha khoa Yteeth

Giám đốc phòng khám – Bác sĩ Hải Yến Yteeth là một chuyên gia phục hình thẩm mỹ có tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trước khi đồng hành cùng nha khoa Yteeth, Bác sĩ Hải Yến Yteeth đã từng công tác tại nhiều phòng khám trên địa bàn Hà Nội và rất được khách hàng tin tưởng yêu mến. Sau khi đến làm việc tại nha khoa Yteeth, rất nhiều khách hàng cũ của Bác sĩ Hải Yến Yteeth tại khu vực Hà Đông cũng tìm đến phòng khám để tiếp tục chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với kinh nghiệm từng làm răng sứ thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng, Bác sĩ Hải Yến Yteeth am hiểu rất rõ mong muốn của từng cá nhân khi lựa chọn làm răng sứ. Bởi vậy bác sĩ luôn được khách hàng tin tưởng và mong muốn trực tiếp thực hiện các ca làm răng sứ hay dán sứ veneer.

Dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa Yteeth

Chỉnh nha – niềng răng là 1 trong những dịch vụ được khách hàng ở khu vực Hà Đông quan tâm nhất. Ngày nay với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu chỉnh nha – niềng răng để có một nụ cười đẹp và khuôn mặt sáng của người dân thường rất cao. Bởi vậy mà hầu hết phòng khám nha đều có cung cấp dịch vụ chỉnh nha – niềng răng.

Vậy chỉnh nha ở nha khoa Yteeth có gì khác biệt?

Trước hết, khách hàng nếu đã tìm hiểu về chỉnh nha ( niềng răng) đa phần đều sẽ biết rằng yếu tố quyết định quá trình chỉnh nha thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và phác đồ của bác sĩ. Chỉnh nha thành công giúp khuôn mặt bạn trở nên rạng ngời xinh đẹp mà vẫn giữ nguyên đường nét tự nhiên vốn có. Chỉnh nha thất bại lợi bất cập hại, tốn tiền vô ích lại có thể gây ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng. Bác sĩ chỉnh nha ở Yteeth là bác sĩ  chuyên gia chỉnh nha thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. 

Niềng răng tại Nha khoa Yteeth
Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Yteeth

Tính đến nay đã thực hiện hơn 1000 ca chỉnh nha thành công cho rất nhiều khách hàng ở những độ tuổi và tình trạng răng khác nhau. Vậy nên nha khoa Yteeth rất tự tin sẽ giúp khách hàng chỉnh nha đạt được kỳ vọng khi tháo niềng. Với sự tư vấn từ những bác sĩ có chuyên môn cao, nhất định khách hàng sau quá trình điều trị sẽ có được một hàm răng khỏe đẹp và tự tin.

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Yteeth có như lời đồn?

Rất nhiều khách hàng trước khi nhổ răng khôn thường lo lắng sẽ có nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe. Quả thật có nhiều trường hợp chân răng rất gần với dây thần kinh và sẽ gây ảnh hưởng xấu nếu bác sĩ nhổ răng có kỹ thuật không cao. Tại nha khoa Yteeth, để có thể thực hiện các ca nhổ răng khôn cho khách hàng các bác sĩ đều được yêu cầu có kinh nghiệm và kỹ thuật nhổ răng khôn tốt. 

Răng khôn mọc lệch - Nha khoa Yteeth
Răng khôn – Nha khoa Yteeth

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa Yteeth sẽ hỗ trợ thăm hỏi và tư vấn về cách chăm sóc răng cho khách hàng sau khi nhổ răng khôn. Cùng với đó nha khoa Yteeth luôn chú trọng cập nhật công nghệ tiên tiến và chuẩn bị các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ. Nhổ răng khôn không đau bằng máy piezotome sẽ khiến chân răng dễ dàng nhổ ra và giảm bớt cảm giác đau nhức cho bệnh nhân. Cùng với màng sinh học PRF giúp cầm máu nhanh, giảm đau và liền thương nhanh đã được rất nhiều khách hàng tại Yteeth sử dụng và hài lòng.

Răng sứ thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu tại nha khoa Yteeth

Như đã giới thiệu bên trên, giám đốc nha khoa Yteeth – Dr. Hải Yến Yteeth là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ từng tư vấn và thực hiện rất nhiều ca bọc răng sứ hay dán sứ veneer cho nhiều bệnh nhân. 

Răng sứ - Nha khoa Yteeth
Răng sứ – Nha khoa Yteeth

Mỗi loại chất liệu răng sứ cũng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau cho khách hàng, vậy nên nha khoa Yteeth rất cẩn thận trong việc lựa chọn hợp tác với xưởng làm răng sứ uy tín, chất lượng để giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tẩy trắng công nghệ Mỹ tại nha khoa Yteeth

Việc thường xuyên uống trà, cà phê hay thường phải sử dụng kháng sinh dễ khiến cho răng bị xỉn màu theo thời gian. Và việc đánh răng hàng ngày bằng kem đánh răng thông thường khó mà giúp khách hàng cải thiện được màu sắc của men răng. 

Tẩy trăng tại nha khoa Yteeth
Tẩy trăng tại nha khoa Yteeth

Tại nha khoa Yteeth chúng tôi cung cấp 2 loại dịch vụ tẩy trắng răng cho khách hàng: gói tự tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại phòng khám. Ưu điểm của gói tẩy trắng tại nhà là chi phí sẽ tiết kiệm hơn, hiệu quả chậm nhưng lâu dài. Với gói tẩy trắng tại phòng khám thì hiệu quả nhanh và rất an toàn. Cả 2 phương pháp này đều giúp cải thiện màu của men răng lâu dài, để hiểu rõ hơn từng phương pháp khách hàng hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn nhé.

Trồng răng implant với chuyên gia hàng đầu Hà nội

Do nhiều yếu tố khách quan mà một số khách hàng gặp tình trạng mất răng dẫn đến tình trạng thiếu răng và cần trồng răng mới để không ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. 

Cấy ghép Implant tại nha khoa Yteeth
Cấy ghép Implant tại nha khoa Yteeth

Khi khách hàng tìm đến nha khoa Yteeth sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng implant giúp phục hồi răng như ban đầu, cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

“Nha khoa Yteeth – Phục vụ tận tâm, Chất lượng hàng đầu”

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

facebook: https://www.facebook.com/nhakhoayteeth/