Niềng răng tại nhà Invisalign

Khi bạn có nụ cười tỏa nắng thì cái gì sẽ thay đổi?

Niềng răng không chỉ làm răng thẳng hàng răng mà nó còn giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hài hòa hơn giúp bạn có được nụ cười đẹp, một nụ cười tỏa nắng mà ai cũng phải ao ước. Khi đó bạn sẽ cười nhiều hơn, tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Và hơn nữa bạn sẽ thấy cuộc đời này có ý nghĩa hơn và tươi đẹp hơn rất nhiều đó là lý do vì sao bạn nên niềng răng.

Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Nụ cười đẹp với gương mặt cân đối hài hòa là điều mơ ước của bất kỳ ai trong số chúng ta, và niềng răng là phương pháp làm đẹp để bạn có thể thực hiện được mơ ước đó.

Lợi ích của việc niềng răng tại nhà bằng máng trong suốt Invisalign

Không phải đến nha khoa mà vẫn niềng được răng

Niềng răng tại nhà là niềng răng mà bạn có thể tự thao tác tại nhà mà không cần đến phòng nha thường xuyên. Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống khác, niềng răng tại nhà bằng máng trong suốt Invisalign bạn không cần phải đến phòng nha nhiều, vì kế hoạch di chuyển răng từng mm của bạn đã được lập trình sẵn trước khi bạn mang khay niềng đầu tiên đến khi kết thúc quá trình điều trị. Nên bạn có thể nhận một phần hay toàn bộ khay niềng của cả quá trình chỉnh nha.

Invisalign - Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Niềng răng máng trong suốt Invisalign đảm bảo rất thẩm mỹ

Với hệ thống máng niềng trong suốt gần như vô hình được thiết kế ôm sát với mặt răng, mọi người khó có thể biết được bạn đang niềng răng, bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày mà vẫn cảm nhận được răng của bạn thay đổi mỗi ngày.

Invisalign - Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Khi bạn niềng răng tại nhà Invisalign bạn có thể ăn uống và vệ sinh dễ dàng

Niềng răng Invisalign có tính năng vượt trội đó là dễ dàng tháo lắp, khi các bạn ăn các bạn có thể tạm thời tháo ra và ăn uống như bình thường vì vậy các bạn không phải lo lắng là khi ăn thức ăn dắt vào mắc cài như niềng răng mắc cài truyền thống. Nhưng khi ăn xong các bạn nhớ vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi lại lắp lại khay niềng để tiếp tục quá trình niềng răng của mình nhé.

Invisalign - Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Các bạn cảm thấy rất dễ chịu khi niềng răng tại nhà Invisalign

Khi các bạn niềng răng với mắc cài sẽ có hệ thống dây cung, mắc cài, dây chun, minivits rất lồng cồng trong khi đó niềng răng tại nhà bằng máng trong suốt chỉ có duy nhất khay niềng bằng nhựa được thiết kế cho riêng bạn, nó ôm sát khít vào răng của bạn, không tạo ma sát trong môi trường miệng nên bạn không cảm thấy khó chịu hay kích ứng nướu.

Invisalign - Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Niềng răng Invisalign rút ngắn thời gian niềng răng của bạn

Mỗi khay niềng Invisalign dịch chuyển được 0,25mm đều đặn mỗi tuần, nếu bạn tuân thủ đầy đủ nguyên tắc, theo đúng lời dặn của bác sĩ thì thời gian đeo niềng của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Khác với niềng răng mắc cài, bạn không bị bong sút mắc cài dẫn đến gián đoạn quá trình niềng răng và kéo dài quá trình niềng răng.

Invisalign - Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Hiệu quả của phương pháp niềng răng tại nhà Invisalign gần như tuyệt đối

Trước khi niềng răng Invisalign bạn sẽ được biết trước được toàn bộ quá trình dịch chuyển răng của mình bằng phần mềm Clincheck. Theo sát quá trình đó có bác sĩ trực tiếp điều trị của bạn và các chuyên gia hàng đầu Invisalign tại Hoa kỳ. Họ sẽ là người đảm bảo quá trình dịch chuyển răng của bạn được diễn ra chính xác và đạt kết quả cuối cùng theo đúng phác đồ đã vạch ra từ trước.

Thật tuyệt vời khi niềng răng mà bạn không cần phải đến phòng nha.

Thật tuyệt vời khi bạn niềng răng mà không ai biết bạn niềng răng.

Thật tuyệt vời khi chỉ sau một thời gian răng của bạn đã đều tăm tắp và khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Niềng răng tại nhà bằng máng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống khay trong suốt gần như vô hình để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm giúp bạn có được nụ cười đẹp.

So sánh với các phương pháp niềng răng tại nhà trước đây

Trước đây, khi nhắc đến niềng răng tại nhà chúng ta thường nhắc đến niềng răng tại nhà bằng máng liền silicon hay niềng răng tại nhà bằng máng trainer hay niềng răng tại nhà bằng thép. Với việc niềng răng bằng các dụng cụ niềng răng tại nhà đó thật sự mang lại rất ít hiệu quả vì bộ niềng răng tại nhà đó nó không kiểm soát được lực tác động vào răng. Di chuyển răng chủ yếu theo chiều trước sau, với những răng lệch lạc phức tạp sẽ không cải thiện được.

Invisalign - Dr. Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign hay niềng răng mắc cài – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Thật đơn giản khi niềng răng tại nhà với Invisalign

Khi niềng răng bằng bộ niềng răng tại nhà Invisalign các bạn rất dễ dàng khi tự niềng răng tại nhà, đến giai đoạn thay máng các bạn có thể tự thay mà không cần tới bác sĩ.

Nói là dụng cụ niềng răng tại nhà thì thật to tát chứ niềng răng tại nhà bằng máng trong suốt Invisalign nó chỉ duy nhất hệ thống khay nhựa trong suốt được thiết kế cá cá nhân hóa cho riêng bạn. Cách niềng răng tại nhà mà bạn thực hiện ở đây là thay máng mỗi 1-2 tuần theo chỉ định của bác sĩ và nên nhớ phải đeo máng tối thiểu 20-22 tiếng mỗi ngày vì nó sẽ giúp răng của bạn dịch chuyển liên tục và không bị gián đoạn, nó sẽ giúp cho kết quả điều trị đúng như dự kiến ban đầu.

Tôi xin chúc mừng bạn nếu bạn đã lựa chọn phương pháp niềng răng tại nhà bằng máng trong suốt Invisalign vì đó là sự lựa chọn thông minh nó không chỉ cải thiện nụ cười của bạn, không chỉ cải thiện được thẩm mỹ trên gương mặt bạn nó còn cải thiện cả cuộc sống của bạn, cải thiện được các mối quan hệ của bạn theo chiều hướng tích cực. Hãy là người trao đi nhiều nụ cười nhất.

By Bác sĩ Hải Yến Yteeth