Invisalign – Lựa chọn làm đẹp của những người thành công

Khi bạn đã thành đạt, bạn lại muốn thành đạt hơn nữa. Nhưng với nụ cười kém tự tin, khuôn mặt kém xinh, bạn nhiều khi không dám đi gặp đối tác vì sợ bị lỡ mất thương vụ bạc tỷ. Bạn muốn làm đẹp để tự tin hơn nhưng sợ dao kéo và sợ đau. Tôi mách cho bạn một cách làm đẹp vô cùng tự nhiên, không đau, không dao kéo mà không ảnh hưởng gì đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đó là niềng răng với máng niềng trong suốt Invisalign, sang chảnh cả trong quá trình làm đẹp.

Nụ cười đẹp - Bác sĩ Hải Yến Yteeth
Nụ cười đẹp – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Tại sao có những người giỏi lại không thuận lợi trong công việc?

Khi bạn quan sát ai đó từ xa dáng đứng, dáng đi sẽ làm bạn chú ý. Khi tiếp xúc trực tiếp với họ thì ánh mắt sẽ là điểm chạm vào bạn đầu tiên. Nhưng khi người ấy nở nụ cười bạn sẽ quyết định có tiếp tục câu chuyện với người đó nữa không. Thật sự nụ cười rất quan trọng trong giao tiếp, chỉ người trong cuộc mới hiểu điều đó.
Một cô bé bị bạn bè xa lánh, trêu trọc.
Một sinh viên đại học bị cô lập tự ti.
Một cử nhân bằng giỏi không thể xin được việc.
Một lãnh đạo đi đàm phán hợp đồng thất bại.
Tất cả cũng chỉ vì những chiếc răng ở sai vị trí.

Tự ti với hàm răng xấu - Dr. Hải Yến Yteeth
Tự ti với hàm răng xấu

Tôi có quen biết một bạn học Đại học kinh tế chuyên ngành Marketing, rất giỏi, dáng người cao ráo, giọng nói rất dễ nghe. Bạn ấy ra trường đã xin việc và làm thuê ở khá nhiều công ty danh tiếng. Thật sự, bạn ấy rất giỏi nhưng cái lỗi ở đây là một người không xinh nhưng lại giỏi. Lên vị trí cao hơn thì không lên được, làm ở dưới thì lại giỏi hơn sếp.

Bạn ấy không cam chịu và đã quyết định thôi việc để tự mở công ty riêng. Lúc đầu công ty làm ăn rất thuận lợi vì định hướng và mục tiêu của bạn ấy rất đúng, nhưng càng về sau với những hợp đồng lớn bạn ấy không thể ký được mặc dù tất cả đều không có gì sai. Và nhiều lần như vậy đã xảy ra khiến bạn ấy nghĩ là vận số mình không làm được lớn. Một hôm, bạn ấy vô tình đến nha khoa chúng tôi để kiểm tra răng vì có một chiếc răng bị đau. Tôi quan sát bạn ấy khi bạn ấy làm thủ tục để lên phòng khám, bạn ấy chỉ cười tủm không dám cười lớn mặc dù bạn lễ tân nha khoa khá vui tính và nói những câu chuyện hài hước. Tôi giới thiệu với bạn ấy, tôi là bác sĩ khám cho bạn ấy và mời bạn ấy đi theo tôi.

Trước khi khám cho bạn ấy tôi nói chuyện với bạn ấy rất lâu và biết được câu chuyện của bạn ấy. Răng bạn ấy vẩu và hơi khấp khểnh làm cho việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn nên rất hôi miệng và sâu nhiều răng. Sau khi vệ sinh răng miệng và hàn những chiếc răng sâu cho bạn ấy xong tôi khuyên bạn ấy nên cải thiện nụ cười của mình bằng phương pháp niềng răng. Bạn ấy nói bạn ấy đã nghĩ đến niềng răng nhưng hiện tại công việc rất bận, hay phải đi công tác xa, hay phải giao tiếp.

Niềng răng máng trong suốt Invisalign - Bác sĩ hải Yến Yteeth
Niềng răng máng trong suốt Invisalign – Bác sĩ hải Yến Yteeth

Vậy làm thế nào để đẹp, sang chảnh cả trong quá trình làm đẹp?

Với Invisalign bạn đẹp ngay cả trong thời gian niềng răng.

Với hệ thống các khay trong suốt gần như vô hình được thiết kế ôm sát mặt răng, mọi người rất khó có thể nhận ra bạn đang chỉnh nha Invisalign. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với mọi người, thuyết trình hay gặp đối tác thường xuyên, không ảnh hưởng tới công việc mà vẫn cảm nhận được răng mình thay đổi mỗi ngày

Với Invisalign bạn không cần phải bỏ đi những món khoái khẩu

Một trong những tính năng hàng đầu của niềng răng không mắc cài Invisalign là dễ dàng tháo lắp để thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng. Bạn có thể tạm thời gỡ bỏ khay niềng Invisalign để ăn nhai bình thường, không còn phải lo lắng về việc thức ăn bị giắt vào mắc cài nữa. Sau đó, vệ sinh răng bằng bàn chải thông dụng là có thể lắp lại khay niềng để tiếp tục quy trình chỉnh nha.

Invisalign vệ sinh và ăn uống dễ dàng - Bác sĩ Hải Yến Yteeth
Invisalign vệ sinh và ăn uống dễ dàng

Invisalign tạo cho bạn cảm giác thoải mái

Niềng răng bằng mắc cài sẽ bao gồm rất nhiều khí cụ như: minivis, dây cung, mắc cài, dây chun…Trong khi đó, niềng răng không mắc cài chỉ có duy nhất khay niềng nhựa được thiết kế riêng cho mỗi trường hợp bằng phần mềm hiện đại, ôm khít với hàm răng người dùng, hạn chế ma sát trong môi trường khoang miệng nên không bị cảm giác khó chịu, đau đớn hay kích ứng nướu khi sử dụng.

Invisalign có thể thao tác tại nhà

Niềng răng không mắc cài invisalign có lộ trình đặc biệt là có thể nhận một số hoặc toàn bộ khay niềng cho cả một quá trình niềng. Chính vì thế, cứ đến thời gian thay khay là bạn có thể tự thay bộ khay và không cần nhờ đến bác sĩ. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề bong sút mắc cài trong quá trình niềng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải mất thời gian đến nha khoa mỗi khi có sự cố như những phương pháp khác nên rất thích hợp với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc bận rộn.

Invisalign thao tác tại nhà - Bác sĩ Hải Yến Yteeth
Invisalign thao tác tại nhà

Invisalign cho kết quả chính xác

Trước khi điều trị niềng răng Invisalign, người bệnh sẽ được rõ toàn bộ dịch chuyển từng mm của răng theo từng giai đoạn cho đến khi kết thúc. Theo sát toàn bộ quá trình còn có bác sĩ điều trị trực tiếp của bạn tại Việt Nam cùng những chuyên gia hàng đầu về Invisaign tại Hoa Kỳ. Họ sẽ là người đảm bảo cho sự dịch chuyển răng của bạn được diễn ra chính xác và đạt kết quả cuối cùng theo đúng phác đồ điều trị đã lên sẵn bằng phần mềm Clincheck 3D – khác biệt hoàn toàn với phác đồ điều trị được lập thủ công như niềng răng mắc cài.

Invisalign là gì mà lại có thể làm được những điều tuyệt vời như vậy?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương thức sử dụng các khay niềng trong suốt, gần như vô hình để niềng và dịch chuyển răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, giúp bạn có được nụ cười đẹp.
Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay trong suốt được thiết kế cá nhân hóa dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình niềng răng

Với công nghệ hình ảnh máy tính 3D tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng, dựa trên chỉ định của bác sĩ trực tiếp điều trị và nhà cung cấp.

Nếu bạn là người bận rộn, hay phải giao tiếp, yêu cầu thẩm mỹ cao mà vẫn muốn làm đẹp thì hãy đến với chúng tôi. Với Invisalign sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu của bạn.

By Bác sĩ Hải Yến Yteeth