Niềng răng Invisalign – Là doanh nhân tại sao không?

Niềng răng không chỉ làm thẳng hàng răng mà nó còn cải thiện khuôn mặt theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ thấy cuộc sống này tốt đẹp hơn nhiều so với trước khi niềng răng.

Khi bạn có hàm răng đẹp, nụ cười đẹp bạn không những tự tin hơn về thẩm mỹ mà còn có lợi cho sức khỏe. Với khớp cắn chuẩn bạn sẽ ăn nhai tốt hơn, sẽ tốt cho dạ dày và đường tiêu hóa. Với hàm răng đều bạn vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, tình trạng sâu răng, viêm nướu, hơi thở có mùi hôi sẽ dần biến mất. Với cung hàm tròn đều, răng sát khít việc phát âm của bạn sẽ chuẩn hơn. Niềng răng Invisalign giúp bạn có điều đó.

Nụ cười đẹp – Bác sĩ Hải Yến Yteeth
Nụ cười đẹp – Bác sĩ Hải Yến Yteeth

Tại sao bạn nên lựa chọn niềng răng Invisalign?

Thiếu tự tin, không dám cười vì răng khấp khểnh, hô móm, răng mọc lệch lạc… là nỗi khổ của nhiều người. Tuy nhiên việc niềng răng bằng mắc cài cũng gây nhiều phiền toái và khiến các bạn trẻ thiếu tự tin không kém do mắc cài vừa kém thẩm mỹ vừa vướng víu, khó vệ sinh dễ gây nhiều vấn đề về răng miệng như sâu răng và viêm nha chu lại khiến sụt cân nhanh. Vì vậy không phải ai cũng có can đảm niềng răng để có được nụ cười tỏa sáng.

Với những ưu điểm nổi trội niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign giải quyết được hoàn toàn những nhược điểm của niềng răng niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng Invisalign – niềng răng mắc cài
Niềng răng Invisalign – niềng răng mắc cài

Invisalign – Niềng răng vô hình
Phương pháp niềng răng Invisalign ra đời đã tạo nên bước đột phá mới giúp chỉnh sửa hoàn hảo nhược điểm hô móm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và thoải mái nhất cho người thực hiện. Với việc sử dụng khay niềng trong suốt, phương pháp này sẽ giúp bạn tự tin tuyệt đối trong quá trình thực hiện, vì vậy nó còn được nhiều người biết đến với tên gọi niềng răng “vô hình”.

Bạn vẫn có thể hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với mọi người, thuyết trình hay gặp đối tác thường xuyên, không ảnh hưởng tới công việc mà vẫn cảm nhận được răng mình thay đổi mỗi ngày.

Rất phù hợp với các diễn giả, doanh nhân, diễn viên … những người có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Niềng răng Invisalign – niềng răng vô hình - Bác sĩ Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – niềng răng vô hình

Invisalign – Tháo lắp dễ dàng

Một tính năng nổi trội nhất của niềng răng Invisalign là tháo ra lắp vào rất dễ dàng. Trước khi ăn bạn có thể tạm thời tháo ra rồi ăn uống bình thường, không phải bỏ đi những món ăn yêu thích, không sợ bị bung mắc cài hay thức ăn dắt vào mắc cài như niềng răng với mắc cài. Sau khi ăn xong bạn nên nhớ vệ sinh răng miệng sạch sẽ và lắp lại khay niềng để tiếp tục quá trình niềng răng, đừng để gián đoạn quá trình niềng.

Điều này là thuận lợi nhưng cũng là nhược điểm vì nó phụ thuộc vào bạn rất nhiều. Để khay niềng phát huy hết tác dụng mỗi ngày bạn phải mang nó 20-22 tiếng.

Niềng răng Invisalign - tháo lắp dễ dàng - Bác sĩ Hải Yến Yteeth
Niềng răng Invisalign – tháo lắp dễ dàng

Invisalign – Niềng răng không đau

Niềng răng Invisalign bao gồm hệ thống khay niềng được thiết kế cá nhân hóa ôm sát khít vào răng, chất liệu nhựa nha khoa được kiểm định an toàn thực phẩm tiêu chuẩn của Mỹ, không gây kích ứng trong môi trường miệng. Sự dịch chuyển của răng mà một khay niềng đem lại là 0,25mm trong vòng 1-2 tuần, nó là rất nhỏ nên bạn sẽ không cảm thấy nó đau nhiều như niềng răng với mắc cài.

Invisalign – Rút ngắn thời gian điều trị so với mắc cài truyền thống

Niềng răng Invisalign tác động lực để di chuyển răng vào cả giao diện mà nó tiếp xúc với răng, mặt khác màng niềng Invisalign có cấu tạo đặc biệt, nó được ép bởi nhiều lớp nhựa chồng lên nhau tạo nên lực tác động đồng đều lên răng giúp răng di chuyển liên tục không bị gián đoạn như niềng răng với mắc cài khi chun bị dão hay bung mắc cài nên quá trình niềng răng sẽ được rút ngắn.

Niềng răng Invisalign – rút ngắn thời gian niềng tối đa
Niềng răng Invisalign – rút ngắn thời gian niềng tối đa

Invisalign – Dành cho người bận rộn

Trước khi bạn niềng răng Invisalign, bạn được biết trước được sự di chuyển răng của mình thông qua phần mềm Clincheck 3D. Toàn bộ quá trình dịch chuyển từng mm răng của bạn từ đầu đến khi kết thúc quá trình niềng được vạch lên từ trước, nên bạn có thể nhận một phần hay toàn bộ số khay cho cả quá trình niềng. Đến thời gian thay khay bạn sẽ tự thao tác ở nhà không cần đến bác sĩ. Nhưng lưu ý là bạn vẫn phải liên lạc với bác sĩ nhất là giai đoạn đầu để bác sĩ có thể kiểm soát được quá trình di chuyển răng của bạn theo lộ trình đã vạch sẵn để kịp thời xử lý những sai lệch nếu có.

Invisalign – Hiệu quả chỉnh nha gần như tuyệt đối

Trên phần mềm Clincheck toàn bộ lộ trình dịch chuyển răng đã được vạch sẵn. Bạn sẽ được biết hàm răng của bạn trở nên đẹp như thế nào và biết được sự dịch chuyển từng mm răng của bạn qua các giai đoạn khác nhau trước khi bạn niềng răng. Và theo sát quá trình đó có bác sĩ của bạn tại Việt nam và chuyên gia hàng đầu về Invisalign tại Hoa kỳ.

Niềng răng Invisalign – Hiệu quả gần như tối đa

Làm thế nào để niềng răng khi bạn không thể đến nha khoa được?

Khi bạn không có thời gian đến nha khoa, bạn lựa chọn niềng răng Invisalign là lựa chọn thông minh nhất. Chúng tôi có thể mang máy quét đến chỗ của bạn để lấy dấu hàm. Tất cả quá trình trao đổi có thể trên online, nên bạn không phải lo về điều đó.

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign

Bước 1: Chụp ảnh, phim X-quang và lấy dấu răng

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị

Bước 3: Thiết kế khay niềng Invisalign

Bước 4: Nhận khay Invisalign và theo dõi lộ trình

Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị

Vậy niềng răng Invisalign là gì mà tuyệt vời như vậy?
Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất tới thời điểm hiện nay. Là phương pháp niềng răng hot nhất hiện nay, Invisalign đang khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn bởi ưu điểm mang lại hiệu quả cao mà không sợ lộ mắc cài kém thẩm mỹ, không gây các vấn đề về răng lợi như phương pháp niềng răng cũ.

Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp thuộc loại niềng răng không mắc cài. Thay vì sử dụng các mắc cài đính vào răng và dây cung cố định và tạo lực kéo, niềng răng Invisalign là phương pháp sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát khít vào mặt răng và di chuyển răng đến vị trí mong muốn trên cung hàm giúp bạn có được hàm răng đều, khớp cắn chuẩn, khuôn mặt cân đối tạo nên một nụ cười tỏa sáng.

By Bác sĩ Hải Yến Yteeth